Xác Sống 11

Xac Song 11 (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Phim Xác Sống phần 11 2021 vietsub thuyết minh

11 năm trôi qua với những con số biết nói, 10 phần phim với những thành tích đáng nể cũng như mang tới cho người xem những thước phim cực kỳ ấn tượng khi kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố kinh dị, hành động và tâm lý, Xác Sống 11 chính là cái kết cho một trong những seri phim truyền hình ăn khách bậc nhất từ trước tới nay của điện ảnh Mỹ.

Xác Sống 11

Ra mắt vào dịp cuối năm 2021, Xác Sống 11 có thời lượng dài 24 tập nên dự kiến chiếu tới năm 2022, là phần cuối cùng nên được nhà sản xuất đặc biệt đầu tư chăm chút rất tỉ mỉ, từng cảnh quay, từng đoạn hội thoại cho tới những cuộc chiến giữa người với thây ma, giữa người với người, tất cả đều được làm tốt nhất có thể. Bộ phim nào rồi cũng phải có hồi kết và Xác sống cũng không phải là một ngoại lệ, 11 năm cho cái kết là con số không tồi với một tựa phim truyền hình, các nhà sản xuất của Xác sống luôn cho thấy sự lỗ lực của mình qua từng phần phim dù càng ngày phim càng nhận được ít hơn sự quan tâm từ khán giả.

Mở đầu của xác sống phần cuối

Trong tập đầu tiên của Xác Sống Phần 11, cộng đồng Alexandria nhận ra lương thực vẫn chưa thể đủ sau nhiệm vụ quan trọng từ phần trước đã được hoàn thành, nếu muốn tồn tại lâu dài thì cần có nhiều nhiều hơn nữa. Từ đó, Maggie đã đề xuất một kế hoạch mới, thế nhưng nó giống như một nhiệm vụ tự sát. Dường như không còn chọn lựa nào khác, họ phải tìm thêm thức ăn cho tất cả người dân của mình để tồn tại và xây dựng lại Alexandria một cách hiệu quả. Nếu họ không làm vậy, Alexandria sẽ gục ngã và tất cả mọi người trong số họ cũng sẽ gục ngã cùng với nó.

Trên đường đi, một cơn bão lớn ập tới buộc họ phải chui vào một đường hầm tàu điện ngầm. Tại đây, họ gặp những xác sống được bọc trong các túi linong cỡ lớn, tất cả mọi người phải lần lượt hạ từng thây ma trước khi đi tới được cuối đường hầm… nơi đang chờ đợi nhiều thử thách lớn hơn nữa dành cho họ, sinh mạng của các thành viên ngày càng trở nên mong manh hơn khi không chỉ phải đối đầu với thây ma mà còn những là một cộng đồng bí ấn với những sát thủ thực sự….