Vùng Tử Địa (Phần 3)

Vung Tu Dia (Phan 3) (2018)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Phim Vùng Tử Địa (phần 3) – Into the Badlands Season 3 vietsub thuyết minh

Không lâu sau khi phần 2 của Vùng Tử Địa được lên sóng AMC, vào ngày 26 tháng 9 năm 2017, nhà sản xuất phim đã xác nhận rằng Sherman Augustus, Babou Ceesay và Ella-Rae Smith sẽ đảm nhiệm những vai chính của phần ba. Nó cũng đã được thông báo rằng Dean-Charles Chapman và Lewis Tan sẽ được sắp xếp cho các vai diễn định kỳ.

Vùng Tử Địa (Phần 3)

Vùng Tử Địa phần 3 bắt đầu lên sóng vào tháng 4 năm 2018, tuy nhiên phải tới đầu tháng 5 năm 2019 thì tập 16 và cũng là tập cuối cùng của phim mới được ra mắt. Đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc sẽ có Vùng Tử Địa phần 4, đặc biệt khi không lâu sau tập cuối là sự bùng phát của đại dịch Covid.

Cốt truyện của phim

Trong Vùng Tử Địa (Phần 3), Sunny (Ngô Ngạn Tổ) sống bên ngoài song sắt, cố gắng hết sức để lo cho đứa con trai sơ sinh của mình, Henry, sau cái chết của Veil. Một ngày nọ, Henry mắc phải một căn bệnh bí ẩn, Sunny buộc phải hợp sức với Bajie và quay trở lại Badlands, nơi Góa phụ và Nam tước Chau cố thủ trong một cuộc chiến kéo dài đã gây mất ổn định toàn bộ khu vực.

Không còn được hỗ trợ bởi Tilda hay Waldo, Góa phụ phải tìm đồng minh mới ở Lydia và ở Nathaniel Moon – người nhiếp chính cũ đã để mất tay Sunny và Bajie trong Phần hai.

Nhưng khi một thủ lĩnh du mục bí ẩn được gọi là Pilgrim đến Badlands với nhiệm vụ khôi phục Azra và mở ra một kỷ nguyên mới của“ hòa bình ”, những kẻ thù cũ phải tập hợp lại để bảo vệ Badlands….