Vợ Tôi Là Đặc Công

Vợ Tôi Là Đặc Công

Đặc Công C9 (2020)
Your rating: 0
8.4 58 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Xem phim Vợ Tôi Là Đặc Công –  Đặc Công C9 TVB SCTV9 lồng tiếng

Được mệnh danh là “bom sex” của TVB, nữ diễn viên Cao Hải Ninh thưở mới vào nghề không có diễn xuất nổi bật nhưng nhờ ngoại hình nóng bỏng, phong cách ăn mặc khêu gợi, tên tuổi ngày càng được biết tới nhiều hơn trong khi diễn xuất trau dồi qua năm tháng cũng được ghi nhận, vài năm trở lại đây cô liên tục được góp mặt trong nhiều dự án lớn của nhà đài, nhiều lần được đóng chính và Vợ Tôi Là Đặc Công là một trong số đó. Được lên sóng sau khi kết thúc bộ Quái Kiệt Siêu Hạng mà cô nàng có một vai diễn quan trọng, Vợ Tôi Là Đặc Công là sự kết hợp giữa tâm lý, hài hước và hành động, lần này nữ diễn viên là nhân vật chính trong khi đóng cặp cô là nam diễn viên nổi tiếng của TVB Mã Quốc Minh, cả 2 đều vừa có những dự án thành công tại nhà đài.

Vợ Tôi Là Đặc Công

Trong phim Cao Hải Ninh vào vai Dư Tiểu Kiều, cô là đặc công làm việc trong một tổ chức chuyên nhận “thủ tiêu” những tội phạm nguy hiểm theo cách gọn gàng nhất, là thành viên quan trọng trong đội cô luôn nhận được nhiều phi vụ lớn, sát cánh bên cạnh là đặc công B3. Lần này, 2 người nhận được nhiệm vụ phá tổ chức Lỗ Đen, tuy nhiên cả 2 còn chưa kịp thực hiện nó thì một vụ đánh bom có kế hoạch đã khiến mười mấy người trong văn phòng làm việc của tổ chức bỏ mạng. Kiều may mắn sống sót do tai nạn oto lúc trên đường đi làm, cô sau đó cưới Cao Đại Kình (Mã Quốc Minh) – anh chàng bán rau thật thà và yêu cô thật lòng. Kể từ đó, Kiều từ một đặc công xuất sắc nay trở thành một bà nội trợ điển hình có thể làm tất cả mọi việc trong nhà mà không một câu phàn nàn.

Vợ Tôi Là Đặc Công
Cuộc sống của Kiều cứ thế trôi qua trong bình yên và hạnh phúc, cho tới một ngày B3 bất ngờ xuất hiện, hóa ra anh thoát nạn trong vụ nổ năm nào, để lại trên vai một vét sẹo lớn do bỏng lửa. B3 tìm đến Kiều để bàn về kế hoạch trở lại là đặc công truy tìm kẻ chủ mưu vụ đánh bom cũng như tiếp tục nhiệm vụ tiêu diệt tổ chức Lỗ Đen. Kể từ đây, Kiều ban ngày là nội trợ, tối đến cô “tranh thủ” ra ngoài làm đặc công sát cánh bên cộng sự ăn ý của mình, dẫn tới nhiều tình huống dở khóc dở cười…