Tìm Lại Yêu Thương

Tìm Lại Yêu Thương

Tim Lai Yeu Thuong (2013)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Tìm Lại Yêu Thương là bộ phim tâm lý dài 135 tập của điện ảnh Hàn Quốc, phim có tên tiếng Anh trùng với tên của bộ phim kinh dị cũng do điện ảnh Hàn sản xuất phát hành năm 2003, trong khi tên tiếng Việt trùng với tên một drama khác của Thái Lan.

Tìm Lại Yêu Thương

Trong phim Tìm Lại Yêu Thương, cô gái trẻ xinh đẹp Se-Young (Park Se-Young) được nhận nuôi khi cô còn nhỏ. Sau khi đoàn tụ với mẹ ruột, cô bị giằng xé giữa gia đình nhận nuôi và gia đình ruột thịt.

Se-Young làm việc bán thời gian cho một công ty truyền hình với mơ ước sau này sẽ trở thành một phát thanh viên. Trong khi, anh chàng Jae-Sung (Yu Geon) là nhà sản xuất tại công ty truyền hình này. Anh ấy xuất thân từ một gia đình giàu có và có một trái tim ấm áp. Hai người gặp nhau như một định mệnh, rồi tình cảm dần phát triển. Rồi mọi thứ trở nên rắc rối khi thân tế thực sự của Se-Young được phát hiện…

Tìm Lại Yêu Thương như một bức tranh thu nhỏ của xã hội Hàn Quốc, mang đến cho người xem muôn vàn câu chuyện đa sắc màu về những ngôi nhà có ba đến bốn thế hệ cùng chung sống. Thông qua từng nhân vật, bộ phim chuyển tải nhiều thông điệp sâu sắc, ý nghĩa về giá trị cuộc sống, tình cảm gia đình, tình yêu cũng như tình bạn.