Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween

Conan Movie 25 (2022)
Your rating: 0
6.4 5 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: Trailer

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween là bộ phim thứ 25 trong seri Conan Movie được phát hành kể từ năm 1997 tới nay, chắc chắn sẽ khác biệt hơn so với những phim năm trước ở các khía cạnh như chỉ đạo của cốt truyện, khung cảnh, hình ảnh động và âm nhạc.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween

Nàng Dâu Halloween lấy bối cảnh tại Shibuya, Tokyo, nơi lễ hội Halloween đang diễn ra một cách nhộn nhịp. Một đám cưới được tổ chức ở Shibuya Hikarie, nơi Miwako Sato đang mặc váy cưới. Trong khi Conan và những vị khách được mời khác đang xem, một kẻ tấn công bất ngờ xông vào, và chú rể Wataru Takagi cố gắng bảo vệ Sato. Takagi sống sót và tình hình đã ổn, nhưng Sato thì rất lo sợ khi người yêu cũ của cô đã bị giết trong một loạt vụ đánh bom ba năm trước hiện lên. Lúc này, Conan sớm chấn an mọi người và bắt tay vào kế hoạch.

Cốt truyện của phim khá một chiều và dễ theo dõi, đây chính là điều thú vị hơn so với những bộ phim từ thứ 21 đến 24. Mặc dù nhiều khán giả thích xem những vụ án sẽ khó giải quyết hơn nhưng cái kết của Conan Movie 25 được đánh giá là rất thú vị, những người mới xem sẽ không gặp khó khăn khi hiểu cốt truyện. Xem tập 304 sẽ giúp bạn hiểu được nền trước của bộ phim này vì nó có phần liên quan nhưng không bắt buộc.

Về khung cảnh và hình ảnh động, nó là tiêu chuẩn và giống với một vài bộ phim trước đây. Một số người nói rằng có ít hành động hơn trong phần này nhưng điểm mạnh là phần này có nhiều cảnh hành động hơn những phần trước. Các hình ảnh động với quá trình chuyển đổi được sử dụng tốt.

Cảm giác âm nhạc rất khác biệt vì lần này được thực hiện bởi một nhà soạn nhạc khác, bạn sẽ có thể nhận ra sự khác biệt. Tôi cảm thấy như phần mở đầu có thể được thực hiện tốt hơn. Tuy nhiên, các bản OST rất tuyệt vời, đặc biệt là trong rạp chiếu phim.

Nói chung, Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween là một tác phẩm tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi xem nó, hi vọng nhà sản xuất có thể đi theo hướng này và cải thiện trong các bộ phim trong tương lai. Là bộ phim tiếp theo chắc chắn sẽ có sự mong đợi cao…