Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

Detective Conan: Kurogane no Submarine (2023)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Chất lượng: MOVIE REMOVED

Xem Phim Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thám Tử Lừng Danh Conan 26: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen được biết đến chính là phim điện ảnh anime trinh thám được sản xuất và công chiếu trong năm 2023 của Nhật Bản dựa trên nguyên tác là bộ manga Thám tử lừng danh Conan của họa sĩ Aoyama Gōshō. Phim cũng do Yuzuru Tachikawa trực tiếp làm đạo diễn, dựa trên phần kịch bản do Takeharu Sakurai chấp bút. Nội dung trong bộ Movie này là câu chuyện kể về công trình “Pacific Bouy” liên kết camera an ninh của cảnh sát toàn cầu được xây dựng ngoài khơi đảo Hachijo, Tokyo. Cũng chính vì thế mà rất nhiều những kĩ sư từ khắp nơi trên thế giới đã hội tụ tại đây để kích hoạt và kết nối hệ thống mạng do Interpol quản lý. “Công nghệ mới” sử dụng hệ thống nhận dạng khuôn mặt cũng được đưa vào thử nghiệm.

Cũng vào thời điểm đó thì Sonoko cũng đã chủ động đã mời Conan và đội thám tử nhí đến đảo Hachijo xem cá voi tại nơi đây để cùng nhua khám phá những điều thú vị tại nơi này. Cùng lúc đó, cậu nhận được một cuộc gọi từ Okiya Subaru, rằng một nhân viên của Interpol đã bị Gin sát hại ở Đức mà không hề biết thủ phạm đã là ai. Cũng chính từ đó mà cậu bắt đầu cảm thấy bất an, Conan đã lén lên tàu của Kuroda và cảnh sát Nhật khi họ đến “Pacific Bouy” kiểm tra công tác bảo an, rồi lẻn vào bên trong trụ sở.

Trong quá trình chuẩn bị cho việc kích hoạt hệ thống, một nữ kĩ sư đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc…! Đồng thời, chiếc USB chứa một số thông tin quan trọng do cô ấy nắm giữ cũng rơi vào tay bọn chúng…!. Và rằng liệu với tài thám tử cùng với khả năng điều tra siêu việt thì Conan cùng với những đồng độ có thể phá được vụ án này không đây? Cùng đón xem phim Detective Conan: Kurogane no Submarine để theo dõi nhé các bạn.