Siêu Năng Sứ Giả

Siêu Năng Sứ Giả

Sieu Nang Su Gia (2020)
Your rating: 0
8.4 7 votes
Quốc gia:

Năm 2016 có Anh Hùng Thành Trại, tới năm 2017 có Cộng Sự, TVB ngày càng ít đi những bộ phim hành động thực sự nổi bật, khán giả phải mong chờ cả năm để được xem một tựa phim đúng chất hành động vốn là đặc sản của nhà đài từ cách đây hàng chục năm, thế nhưng năm 2018 và 2019 gần như không có phim hành động nào thực sự nổi trội và phải chờ tới năm 2020 thì dự án tiếp theo của giám chế Văn Vỹ Hùng mang tên Siêu Năng Sứ Giả mới tung trailer hứa hẹn hấp dẫn không kém 2 siêu phẩm trước đó của ông.

Siêu Năng Sứ Giả

Xuất sắc với dòng phim hành động võ thuật, Văn Vỹ Hùng đã quá nổi tiếng trong giới điện ảnh Hong Kong, ông không chỉ làm phim cho TVB mà ngay cả phim điện ảnh ông cũng làm rất tốt, lần này ông trở lại TVB cùng ekip quen thuộc của AHTT trong một tác phẩm kết hợp giữa hành động và hài hước cùng nhiều cảnh quay được đầu tư khủng, mang đến những thước phim thực sự mãn nhãn. Bên cạnh đó, ngoài kịch bản hấp dẫn thì diễn xuất luôn là một phần quan trọng trong phim TVB nói chung, phim mang đến cho người xem một dàn diễn viên được đánh giá rất cao, chất lượng thuộc hàng TOP đầu.

Siêu Năng Sứ Giả

Đảm nhiệm vai nam chính của Siêu Năng Sứ Giả vẫn là cái tên quen thuộc – Trần Triển Bằng, kể từ sau khi cưới vợ anh ít đóng phim hơn, có vẻ nam diễn viên hàng đầu của TVB rất kén kịch bản và hầu hết các bộ phim gần đây anh tham gia đều rất thành công, hi vọng sự hợp tác lần này của anh với giám chế họ Văn tiếp tục mang đến những kết quả tốt như những lần trước. Ngoài ra, cái tên tiếp theo trong dàn diễn viên đáng để nhắc tới chính là Trần Sơn Thông, sau bao năm phấn đấu thì anh đang khẳng định được vị thế của mình tại TVB, nhất là sau vai chính rất thành công trong Tòa Nhà Kim Tiêu, lần này anh sẽ có nhiều cảnh hành động đóng cùng Trần Triển Bằng. Về dàn nữ chúng ta có Đường Thi Vịnh, Vương Quân Hinh và Á quân 1 hoa hậu HK 2016 Lưu Dĩnh Tuyền, đều là những cái tên rất đáng được chờ đợi.