Siêu Khuyển Thần Thông

Trường Giang Số 7 (2008)
Your rating: 0
7.5 6 votes
Quốc gia:
Chất lượng: Bản đẹp

Phim Siêu Khuyển Thần Thông – Trường Giang Số 7 (2008) lồng tiếng

Siêu Khuyển Thần Thông là lời khẳng định “chắc nịch” cho tài năng vượt trội của Châu Tinh Trì không chỉ trong làng điện ảnh Hong Kong mà là trên khắp châu Á, từ những bộ phim hài nhảm có doanh thu nổi trội trong thập niên 90 thế kỷ trước, sang những năm 2000 khi điện ảnh nước nhà đang ngày một đi xuống thì phim của A Tinh vẫn được người ta đón nhận ở khắp mọi nơi, liên tục phá vỡ những kỳ lục về doanh thu. CJ7 không phải là phim của doanh thu mà nó là một tác phẩm khác biệt nằm ở việc truyền tài những thông điệp giàu tính nhân văn, ít ai có nghĩ rằng Châu Tinh Trì lại có một bộ phim cảm động và sâu lắng đến như vậy, không cần những ngôi sao nổi tiếng cùng tham gia, A Tinh cùng với cô bé Từ Kiều, nữ diễn viên ít tên tuổi Trương Vũ Kỳ cùng “người bạn” lâu năm Lâm Tử Thông đã làm nên điều kỳ diệu đúng như cái tên của phim.

Siêu Khuyển Thần Thông

Nhân vật chính của Siêu Khuyển Thần Thông là hai cha con Ti (Châu Tinh Trì) và Tiểu Địch (Từ Kiều), cuộc sống của 2 người cực kỳ nghèo khổ, phải ở trong một ngôi nhà rách nát nằm một mình một chỗ. Công việc thu nhập thấp lại thường xuyên bị nợ lương, ông bố Ti thậm chí còn không có tiền mua đồ mới cho con từ đôi giày cho đến món đồ chơi nho nhỏ, vì thế mà ông chuyên đi lượm đồ thừa ở bãi rác về chế lại thành đồ mới cho cậu con trai. Một ngày nọ, Ti vô tình nhặt được một món đồ kỳ lạ khi đi bới đồ tại một bãi rác, nó giống như một quả bóng cao su. Tiểu Địch rất thích thú với món đồ chơi bố mang về, thật kỳ lạ khi mà sau khi cậu ấn nút nhỏ trên đầu thì quả bóng biến thành một chú khuyển ngoài hành tinh với những khả năng đặc biệt đã khiến Tiểu Địch có cơ hội lấy uy trước bạn bè sau bao ngày bị bạn cùng lớp bắt nạt do nhà nghèo không có đồ chơi.

Siêu Khuyển Thần Thông

Từ đây, những chuyện khác lạ và thú vị bắt đầu diễn ra, cuộc sống của 2 cha con có những thay đổi lớn nhờ vào khả năng đặc biệt của chú siêu khuyển dễ thương. Không những thế, siêu khuyển ngoài khả năng có thể chữa lành mọi thứ từ quả táo hỏng cho tới chiếc quạt bị cháy, nó một lần nữa chứng tỏ mình là người bạn tốt của 2 cha con khi làm sống lại người bố TI đã không may qua đời vì tai nạn lao động.