Phố Người Hoa

Phố Người Hoa

Duong Nhan Nhai Pho Nguoi Hoa (2020)
Your rating: 10
9.5 13 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,

Phim Đường nhân nhai phố người Hoa 2020 TVB SCTV9 lồng tiếng

Nâng tầm danh tiếng tại TVB sau bộ phim Mất Dấu ra mắt vào năm 2014, giám chế Văn Vỹ Hùng cho thấy mình là một trong những giám chế phim hành động xuất sắc nhất tại nhà đài số 1 Hong Kong ở thời điểm hiện tại sau khi Anh Hùng Thành TrạiCộng Sự lần lượt được lên sóng, cũng kể từ đó nhiều khán giả luôn mong đợi những dự án tiếp theo của anh được ra đời, và ngày đó cũng tới khi Phố Người Hoa rục rịch từ năm 2019 đã có lịch phát sóng dự kiến vào cuối năm 2020 này, bộ phim đi theo đúng chuẩn hành động võ thuật xây dựng một cách công phu với những cảnh quay không kém gì phim điện ảnh.

Phố Người Hoa

Là sự thừa kế từ 2 bộ phim thành công vang dội lên sóng từ trước, Đường nhân nhai phố người Hoa đồng thời cũng “gộp” luôn dàn diễn viên của 2 bộ phim này vào, đáng tiếc là không có sự tham gia của nữ chính Hồ Định Hân khi mà thời điểm này có tin cô sắp sửa chia tay với nhà đài TVB để tìm con đường mới sau khi hết hợp đồng. Mặc dù vậy, dàn diễn viên vẫn là cực đỉnh với những cái tên không chỉ rất quen thuộc mà còn đều có thực lực diễn xuất. Nam chính của phim vẫn là Trần Triển Bằng, không thể thiếu diễn viên võ thuật Ngũ Doãn Long, Trần Sơn Thông luôn rất “ngầu” trong những bộ phim hành động trong khi tên tuổi của anh ngày càng được khẳng định tại TVB.

Phố Người Hoa

Về dàn nữ diễn viên chúng ta có những cái tên rất xuất sắc. Ngoài nữ diễn viên Vương Quân Hinh – người từng có vai diễn cực kỳ thành công trong AHTT, Đường Thi Vịnh được bổ xung để thế chỗ cho Hồ Định Hân, Diêu Tử Linh đã quá ăn ý với Trần Sơn Thông trong Cộng Sự và Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu HK 2016 Lưu Dĩnh Tuyền được thử sức mình trên con đường diễn xuất. Phố Người Hoa bối cảnh ở Thái Lan vào những năm 1960, phim xoay quanh những thử thách và khổ nạn của những người Hoa bản địa khi sống ở Bangkok.