Phi Hồ Ngoại Truyện

Phi Ho Ngoai Truyen (2022)
Your rating: 0
9.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Không lâu sau sự thành công của Phi Hồ 2022 bản điện ảnh, Tuyết Sơn Phi Hồ của cố nhà văn Kim Dung một lần nữa được chuyển thể thành phim và lần này là bản truyền hình với thời lượng dài 40 tập và có tựa là Phi Hồ Ngoại Truyện.

Trong một vương quốc bị thống trị bởi các cao thủ võ thuật, anh hùng và kẻ ác, Hồ Phỉ là một chàng trai trẻ, dũng cảm, yêu công lý đang tìm kiếm sự trả thù. Cha anh bị giết, để lại anh một đứa trẻ mồ côi và khao khát báo thù. Trong cuộc hành trình của mình, anh chạm trán với một lãnh chúa độc tài, người mà anh tin rằng đã làm hại anh và những người khác. Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi sau đó anh ta phải lòng con gái của chủ phái Thiên Sơn, Viên Tử Y tuyệt đẹp.

Phi Hồ Ngoại Truyện

Hồ Phỉ ngày càng trưởng thành và cũng tham gia vào sứ mệnh tìm ra phương pháp chữa bệnh giúp khôi phục thị lực cho Miêu Nhân Phong – người từng vào sinh ra tử với cha của anh, người mà trước đó anh tin rằng đã gây ra cái chết của cha mình. Trong khi tìm kiếm loại thuốc này, anh gặp nữ học việc trẻ tuổi của Độc Thủ Dược Vương, một cô gái tên là Cheng Ling Su. Cô ấy cũng nảy sinh tình cảm với anh tạo thành mối tình tay 3 phức tạp.

Khi cuộc hành trình đưa anh đến gặp nhiều võ sĩ hơn và học hỏi từ họ, Hồ Phỉ bắt đầu nghi ngờ rằng cái chết của cha mình không hoàn toàn xảy ra theo cách mà anh tin tưởng ban đầu. Liệu anh ta có bao giờ biết được danh tính thực sự của kẻ giết người? Cuộc tìm kiếm công lý của anh ấy cuối cùng sẽ dẫn đến đâu?