Paradox Live the Animation

Paradox Live the Animation

Paradox Live THE ANIMATION (2023)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Paradox Live the Animation (2023) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Paradox Live the Animation được lấy bối cảnh trong tương lai gần… vào thời điểm đó nền văn hóa hip-hop bão hòa đã nảy sinh một phong trào mới Phantom Live. Tất cả những người tham gia họ sử dụng kim loại được gọi là “kim loại ảo” được gắn vào phụ kiện của họ, các rapper tạo ra ảo ảnh gắn liền với cảm xúc của họ, thông qua phản ứng hóa học của kim loại với DNA của họ.

Cũng vào thời điểm đó thì một câu lạc bộ PARADOX bất ngờ trở lại với tư cách là sân khấu của Trận chiến trực tiếp nghịch lý bí ẩn, 10 năm sau khi câu lạc bộ biến mất. Bốn đơn vị được mời tham gia tranh tài để giành được số tiền thưởng trị giá 10 tỷ yên và quyền thách đấu đơn vị rapper huyền thoại mang tên “Buraikan”.

Bốn nhóm này cực kỳ nổi tiếng với thể loại tương ứng của họ là BAE, The Cat’s Whisker’s, cozmez và AkanYatsura. Mỗi cá nhân và một tập thể đều có những lý do riêng khi nhận lời mời và để chứng tỏ âm nhạc của mình là số một, họ tham gia vào các “cuộc chiến sân khấu”. Những tấm màn được vén lên cho trận chiến sân khấu ảo ảnh này, nơi ánh sáng và bóng tối hòa quyện với nhau trong một vòng xoáy điên cuồng. Câu chuyện trong bộ anime Paradox Live the Animation này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.