Nữ Pháp Y JD

Nu Phap Y JD (2023)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 5

Xem phim Nữ Pháp Y JD 2023 vietsub thuyết minh

Twins là một nhóm nhạc nữ Hồng Kông, gồm hai thành viên là Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng được thành lập ngày 18 tháng 5 năm 2001. Twins được xem là nhóm nhạc nữ thành công nhất trong lịch sử âm nhạc Hồng Kông. Trong khoảng nửa đầu thập niên 2000, Twins hầu như đã thống trị làng nhạc Cantopop, cũng như làng âm nhạc châu Á. Đây cũng là nhóm nhạc duy nhất từng giành giải Nữ ca sĩ được hoan nghênh nhất châu Á – Thái Bình Dương vào các năm 2007 và 2012.

Nữ Pháp Y JD

Không chỉ thành công ở âm nhạc, 2 cô gái xinh đẹp còn có nhiều thành tựu ở lĩnh vực phim ảnh, A Sa (Thái Trác Nghiên) từng đoạt Ảnh Hậu liên hoan phim Kim Tử Kinh lần thứ 12, trong khi A Gill (Chung Hân Đồng) ba lần nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Hoa Đỉnh. Tuyệt vời hơn khi 2 cô nàng sau nhiều năm lại quay trở lại đóng phim cùng nhau, bộ phim cũng được đầu tư rất tốt, có tên Nữ Pháp Y JD.

Trong phim Nữ Pháp Y JD, cảnh sát tổ trọng án Lưu Chí Minh (Trương Hiếu Toàn) bắt tay điều tra một vụ án giết người được phỏng theo tình tiết của một bộ phim, DNA từ vết máu tại hiện trường trùng khớp với DNA của một người đã qua đời nhiều năm. Quá trình này giúp anh làm quen với nữ pháp y thần bí JD (Thái Trác Nghiên đóng) thuộc đơn vị cố vấn pháp y tư nhân HDMI.
Nữ Pháp Y JD

Cũng như mọi người, Minh ấn tượng với cái tên JD, vì theo khoa học pháp y, JD (viết tắt của Jane Doe), có nghĩa là thi thể nữ vô danh. Minh càng bất ngờ hơn khi biết JD bị mắc “hội chứng nhạy cảm cao” (HSP: Highly Sensitive Person). JD biết cách biến chướng ngại thành lợi thế, tận dụng khả năng đó để tái hiện lại vụ án, tìm ra những chi tiết bị bỏ quên, nhằm phán đoán chính xác nguyên nhân tử vong. Nhờ cô mà Minh phá án một cách nhanh chóng. Dần dà, cả hai dành tình cảm đặc biệt cho nhau.

Những vụ án mạng lại tiếp tục xảy ra, cảnh sát và pháp y nhận thấy có “mắt xích” với vụ án liên hoàn chữ thập ngược của 20 năm về trước. Thời điểm đó, pháp y nổi tiếng Tống Lập Hoành, sau khi nhận mình là hung thủ, đã mất tích một cách bí ẩn.

Thân phận thực sự của JD từ đây cũng dần hé hộ, cô chính là con gái của Tống Lập Hoành. Để rửa oan cho cha, cô thay tên đổi họ, quyết tâm trở thành pháp y để có thể làm sáng tỏ vụ việc. Nhưng lúc này, một cô gái tên Lâm Tiểu Mỹ (Chung Hân Đồng đóng) xuất hiện, mạo danh Tống An Nghiên, kết thân với Minh. Khi xưa, Minh và Nghiên là bạn thanh mai trúc mã.

Lâm Tiểu Mỹ dường như nắm giữ nhiều bí mật liên quan đến sự mất tích của Tống Lập Hoành. JD dẫu lo sợ nhưng vẫn tiếp cận nhằm tìm ra chân tướng. Minh cùng JD đồng hành để lật lại vụ án. Những sự thật kinh hoàng dần phơi bày…