Ngự Tỷ Trở Về

Ngu Ty Tro Ve (2017)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)

Phim Ngự Tỷ Trở Về (Cô Nàng Hoàn Hảo) 2017 trọn bộ lồng tiếng

Ngự Tỷ Trở Về là tên gọi khác của bộ phim Cô Nàng Hoàn Hảo từng được phát sóng ở Việt Nam với thời lượng dài 36 tập, phim đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của “Triệu Mẫn” An Dĩ Hiên. Phim được đánh giá cao cả về kịch bản lẫn diễn xuất, là tác phẩm tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

Ngự Tỷ Trở Về

Nội dung của phim Ngự Tỷ Trở Về xoay cô con gái duy nhất của ông chủ tập đoàn EMT tên Ngải Mễ Nhĩ (An Dĩ Hiên), cô cũng chính là người thừa kế của công ty. Từ nhỏ, cô được nuông chiều hết mực, sống trong một môi trường hiện đại và độc lập tại nước ngoài nên sau khi trở về nước, Mễ Nhĩ ngay lập tức cho thấy sự khác biệt của mình với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và không dễ bị người khác bắt nạt. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà 2 cha con Nhĩ có mối quan hệ không mấy tốt đẹp, đặc biệt là khi ông ép buộc cô phải kết hôn với con trai công ty đối tác tên Hà Nhất Khôn.

Không ai chịu nhường ai, Mễ Nhĩ bị giam lỏng trong căn biệt thự riêng của gia đình chờ ngày ra mắt. Dưới sự theo dõi nghiêm ngặt nhưng cô vẫn có cách thoát ra khỏi nhà và bắt đầu hành trình chạt trốn, tìm tự do cho riêng mình. Vừa bước ra được khỏi nhà cô đã đụng độ ngay với oan gia là một chuyên gia tâm lí tên Hà Khai Tâm. Định mệnh sắp đặt cô trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ của Khai Tâm. Từ đây, những câu chuyện hài hước, những tình huống khó xử liên tiếp xảy ra giữa 2 người…