Mối Tình Kỳ Lạ

Moi Tinh Ky La (2011)
Your rating: 9
8.4 732 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (192/192 Tập)

Bắt đầu lên sóng từ năm 2011 và kết thúc vào năm 2015, Mối Tình Kỳ Lạ là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất từ trước tới nay của điện ảnh Ấn Độ, ở Việt Nam nó được lồng tiếng rồi phát trên kênh HTV3 và ngay lập tức tạo được cơn sốt với lượng người xem ổn định, cho tới nay vẫn có nhiều khán giả muốn xem lại bộ dài tới 192 tập này.

Mối Tình Kỳ Lạ

Mối Tình Kỳ Lạ mang đến cho người xem câu chuyện tình yêu đơn giản và thuần khiết giữa cô gái xinh đẹp Khushiis (Sanaya Irani) và anh chàng giàu có Arnav Raizadais (Barun Sobti), bên cạnh đó là hành trình vượt qua rất nhiều những khó khăn để đến được với nhau. Khushiis là người con gái truyền thống đúng nghĩa, cô nàng giản dị, trong sáng và luôn mơ ước có một tình yêu chân thành đến cuối cuộc đời với người mà mình thương. Trong khi anh chàng Arnav lại là một chàng trai ngọt ngào, luôn biết cách đem đến những thứ đẹp nhất cho người mà anh yêu.

Mối Tình Kỳ Lạ

Mối tình của 2 người bắt đầu từ việc tổ chức hôn lễ đã được gia đình 2 bên sắp đặt từ trước giữa Arnav và cô nàng tiểu thư nhà giàu Lavanya, chính Khushiis là người được chọn để đào tạo các lễ nghi của một người truyền thống cho Lavanya để hôn lễ được diễn ra một cách trọn vẹn nhất. Từ đó, Arnav và Khushiis thường xuyên chạm mặt nhau, để rồi tình cảm giữa 2 người dần dần phát triển. Thế nhưng, Khushiis đã chủ động rút lui vì biết mình không xứng với chàng, trong khi Arnav thì không nghĩa vậy, anh tìm mọi cách để có thể được ở bên nàng.