Lưu Quang Chi Thành

Luu Quang Chi Thanh (2022)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 26

Phim Lưu Quang Chi Thành – City of Streamer 2022 vietsub thuyết minh

Là một trong những cái tên để lại nhiều dấu chấm hỏi nhất trong làng điện ảnh Hoa ngữ, nữ diễn viên Cảnh Điềm cho tới nay vẫn gây nhiều tranh cãi khi “bỗng dưng” được đảm nhận nhiều vai diễn lớn ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp, mặc cho việc diễn xuất kém cỏi thì những vai diễn vẫn đều đặn đến với cô, cho tới khi cô đoạt giải Cây Chổi Vàng ở tuổi 33, cũng là lúc sự nghiệp đi xuống trầm trọng, suốt 3 năm liên không được nhận dự án mới, Lưu Quang Chi Thành là một trong những bộ phim mở ra một con đường mới cho cô nếu như diễn xuất được cải thiện.

Khai thác câu chuyện khá hấp dẫn với vai nữ chính đòi hỏi nội tâm phức tạp, nhiều khán giả lo ngại cho Cảnh Điềm khi trước nay diễn xuất vẫn luôn là điểm yếu của cô, thế mạnh chỉ là nằm ở ngoại hình, thế nhưng với khoảng thời gian 3 năm “ở ẩn”, rõ ràng vẫn có những người kỳ vọng vào sự thay đổi của cô nàng.

Lưu Quang Chi Thành

Lưu Quang Chi Thành lấy bối cảnh Bến Thượng Hải phồn hoa vào những năm đầu của thế kỷ 20, thời điểm nổi lên của nhiều gia tộc giàu có nức tiếng, nhiều anh hùng xuất hiện, và các phong trào cách mạng cũng bắt đầu nổi lên. Tận dụng sự giàu có của mình, dòng họ Dung có ảnh hưởng rất lớn, thường lạm dụng quyền lực để thực hiện nhiều tội ác tày trời.

Để giữ vững công lý, cô gái trẻ xinh đẹp Phùng Thế Chân (Cảnh Điểm) quyết định dấn thân vào con đường trả thù. Cô lẻn thành công vào nhà họ Dung, và trở thành gia sư của thiếu gia Dung Gia Thượng (Hứa Ngụy Châu). Tuy nhiên, giữa những thử thách và lợi dụng lẫn nhau, Thế Chân dần nhận ra mình đã phải lòng con trai của kẻ thù. Khi sự thật về sự bất công và bất bình xảy ra hai mươi năm trước bắt đầu lộ diện, hai người yêu nhau ban đầu ở 2 “chiến tuyến” khác nhau nay đã cùng nhau dũng cảm vượt qua muôn vàn trở ngại, và cuối cùng sự thật gây sốc cũng được tiết lộ….