Long Châu Truyền Kỳ

Long Chau Truyen Ky (2017)
Your rating: 0
9 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (90/90 Tập)

Là bộ phim có tỷ xuất người xem cực ấn tượng của điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2017, Long Châu Truyền Kỳ với thời lượng lên tới 90 tập đã chiếm sóng giờ vàng của nhiều quốc gia tại châu Á, cặp nam nữ chính Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đặc biệt, sau khi phim lên sóng không lâu, một tựa game 3D cùng tên cũng được phát hành dựa trên cốt truyện của phim.

Long Châu Truyền Kỳ đưa chúng ta trở về thời mãn Thanh để theo chân Hoàng đế Khang Hy của triều đại nhà Thanh và cô công chúa cuối cùng của triều đại nhà Minh là Lý Dịch Hoan (Dương Tử). Sau khi nhà Thanh chinh phục nhà Minh, Dịch Hoan và phần còn lại của con cháu nhà Minh rút lui đến Hẻm núi Long Châu. Ở đó, họ tập luyện dưới sự hướng dẫn của những người lớn tuổi, học các kỹ năng khác nhau, hy vọng một ngày nào đó sẽ khôi phục lại vinh quang cho đất nước của họ. Lý Dịch Hoan được sư phụ của mình chỉ dẫn đến gần Hoàng đế Khang Hy để tìm cơ hội trả thù.

Long Châu Truyền Kỳ

Một ngày nọ, Dịch Hoan và Khang Hy gặp nhau trên một con phố trong Kinh Thành và trở thành bạn bè, không biết về danh tính của nhau. Công chúa cũng không nhận thức được danh tính thực sự của mình. Rồi họ lại gặp nhau và cùng nhau đối mặt với nhiều sự kiện đe dọa tính mạng, trong đó công chúa đã liều mình cứu hoàng đế.

Sau thời gian bên nhau, họ yêu nhau bất chấp thành kiến ​​ban đầu của công chúa cuối cùng đối với hoàng đế nhà Thanh. Nhưng, xuất thân của 2 người chính là sự thật không thể chối bỏ, đường như đến với nhau là điều không tưởng…