King Kong Và Người Đẹp

King Kong Va Nguoi Dep (2005)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Thuyết minh

Phim King Kong Và Người Đẹp – King Kong 2005 Thuyết minh Vietsub HD

Được đầu tư kinh phí tới 207 triệu USD ở thời điểm năm 2005, King Kong là một trong những bom tấn đáng chú ý của Hollywood trong năm, tạo nên cơn sốt phòng vé trên khắp thế giới, thương hiệu King Kong được biết tới ở khắp mọi nơi mà nó cũng xuất hiện trong nhiều tựa game được phát hành trong những năm sau đó. King Kong Và Người Đẹp đã xuất sắc mang về chiến thắng của 3 giải Oscar bên cạnh việc thu được gần 600 triệu USD doanh thu phòng vé.

King Kong Và Người Đẹp

King Kong 2005 đưa chúng ta quay về những năm 1930, theo chân một nhóm nhà thám hiểm và làm phim tài liệu, đến Đảo đầu lâu bí ẩn gần Sumatra để điều tra truyền thuyết về một con khỉ đột khổng lồ tên là Kong. Khoảng thời gian ở đó, họ phát hiện ra rằng King Kong là một sinh vật có thật, sống trong một khu rừng rộng lớn, nơi những sinh vật từ thời tiền sử đã được bảo vệ và ẩn náu trong hàng triệu năm. Khi các nhà thám hiểm tìm kiếm con vượn lớn, nhiệm vụ của họ khiến họ chống lại cả Kong và kẻ thù khủng long của anh ta.

Cuối cùng, trong lúc Kong ngày càng trở nên khó kiểm soát thì một người phụ nữ xinh đẹp tên Ann Darrow (Naomi Watts) đã tạo sự chú ý đến từ Kong và chính là yếu tố giúp Kong khuất phục bởi các nhà thám hiểm và được đưa trở lại New York, nơi tương lai ảm đạm của anh ta liên quan đến việc được trưng bày trước mặt con người. Nhưng liệu rằng những xiềng xích mạnh mẽ nhất của con người có thể giữ lại một con vượn cao 25 feet?