Gia Tộc Rồng

Gia Toc Rong (2022)
Your rating: 0
7.3 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 5

House Of The Dragon là bom tấn truyền hình mới nhất của điện ảnh Mỹ trong dịp nửa cuối năm 2022 này, được dự đoán là sẽ thành công không kém gì Game Of Thrones trong khi cả 2 đều là sản phẩm của HBO. Trong phần 1 của phim, Gia Tộc Rồng sẽ có tổng cộng 10 tập, với gần 10 triệu người xem, Gia Tộc Rồng là bộ phim được xem nhiều nhất trong lịch sử của HBO. Loạt Game of Thrones ban đầu cũng chứng kiến sự tăng vọt về dữ liệu phát trực tuyến trong những tuần trước khi ra mắt bộ phim này.

Gia Tộc Rồng
Gia Tộc Rồng là tiền truyện lấy bối cảnh trước câu chuyện trong Trò Chơi Vương Quyền. 200 năm trước khi vương triều Targaryen sụp đổ, đây chính là thời kỳ hưng thịnh nhất của gia tộc họ Rồng. Nội dung House Of The Dragon xoay quanh cuộc nội chiến tàn khốc giữa hai vị công chúa và hoàng tử nhằm tranh giàu Ngôi Báu Sắt do cha để lại. Sự kiện này được đặt tên là “Vũ Điệu Của Bầy Rồng”.

Gia Tộc Rồng
House Of The Dragon được chuyển thể từ nửa phần sau nguyên tác cuốn sách Fire And Blood (Lửa Và Máu), do tác giả George R. R. Martin xuất bản năm 2018. Cuốn sách miêu tả chi tiết lịch sử thành lập và cai trị của nhà Targaryen, hiện tại Việt Nam chưa có bản dịch. Các nhân vật Game Of Thrones sẽ không xuất hiện trong House Of The Dragon nếu không có năng lực siêu nhiên bởi 2 phần phim chọn 2 thời điểm cách nhau 200 năm nên không ai đủ tuổi thọ, như vậy 99% nhân vật trong series này là mới, họ đều là tổ tiên nhiều đời của những nhân vật Game Of Thrones.

Phần phim House Of The Dragon sẽ mang đến rất nhiều rồng, bởi đây là thời kỳ hưng thịnh nhất, lúc nhà Rồng chưa bị tuyệt chủng. Khác với Game Of Thrones, series mới sẽ không xuất hiện Quỷ Bóng Trắng và thây ma, đồng thời tập trung xoay quanh các gia tộc: Targaryen, nhà Velaryon và nhà Hightower.