Đội Tình Báo CIB

Đội Tình Báo CIB

Doi Tinh Bao CIB (2006)
Your rating: 0
7 12 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Là 2 sao nam TVB dù sự nghiệp không quá nổi trội nhưng luôn được rất nhiều khán giả yêu thích, Lâm Bảo Di và Vương Hỷ cũng là 2 cá nhân dám công khai giới tính thật của mình, họ cũng có một bộ phim đóng chính cùng nhau nhận được nhiều lời khen từ người xem và giới phê bình, đó là Đội Tình Báo CIB ra mắt năm 2006. Bộ phim dài 20 tập do giám chế Thích Kỳ Nghĩa chỉ đạo sản xuất, bên cạnh cặp Di – Hỷ thì phim còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc của nhà đài như Ngũ Vịnh Vy, Thiệu Mỹ Kỳ, Huỳnh Đức Bân và Lạc Ứng Quân.

Đội Tình Báo CIB

Nội dung của phim Đội Tình Báo CIB xoay quanh 2 anh em Chung Tín (Lâm Bảo Di) và Chung Chính (Vương Hỷ), họ đều là cảnh sát đang làm việc tại những bộ phận khác nhau của cơ quan tình báo CIB Hong Kong. Tín thuộc đội thu thập, khai thác thông tin qua điện thoại, giám sát đối tượng và đào tạo nhân sự. Trong khi Chính là thành viên của tổ phân tích tin tức từ các trinh sát. Trong công việc, Tín và Chính đều rất nhạy bén và gan dạ. Nhưng trong tình cảm thì họ lại khá yếu mềm nên hay gặp phải những rắc rối. Tín và vợ là Trình Mỹ Lệ (Ngũ Vịnh Vy) đã sống với nhau hơn mười năm, tuy nhiên tình cảm vợ chồng của họ không có sự đột phá nên ngày một phai nhạt. Trong khi đó, quan hệ giữa Chính và cô người yêu Hứa Tâm Ngôn (Thiệu Mỹ Kỳ) cũng không mấy đậm đà.

Đội Tình Báo CIB
Tình cảnh thêm éo le khi Ngôn vào làm cùng tòa soạn với Lệ, là cấp dưới của Lệ. Vì muốn chứng tỏ năng lực và nhanh chóng được thăng chức, Ngôn đã bất chấp tính mạng ngày đêm đi săn tin nóng. Ngoài mặt, Ngôn và Lệ cho thấy sự khách sáo và hòa đồng nhưng thực tế là họ đang cạnh tranh nhau rất dữ dội, ai cũng muốn hạ bệ đối phương. Liệu rằng anh em Tín – Chính sẽ phải làm gì để tháo gỡ rắc rối giữa hai người phụ nữ, đồng thời, cứu vãn cuộc tình của chính họ?