Đấu La Đại Lục

Dau La Dai Luc (2018)
Your rating: 10
7.4 44 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (264/264 Tập)

Phim Đấu La Đại Lục (Bản hoạt hình) 2018 vietsub thuyết minh

Đấu La Đại Lục là một trong những bộ hoạt hình trung quốc đang được khán giả Việt quan tâm nhất hiện nay, nó không chỉ hay khi được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đường Gia Tam Thiếu từng “làm gió làm gió” khi xuất bản vào năm 2008. Tuy nhiên, điểm “nổi bật” nhất của phim giờ đây không phải nằm ở chất lượng mà còn ở khả năng “câu giờ” của nhà sản xuất, lên sóng tập đầu tiên vào năm 2018 với lịch 1 tập/tuần nhưng cho tới năm khi năm 2021 cận kề mà phim vẫn chưa đến hồi kết, Đấu La Đại Lục thực sự khiến nhiều người xem bắt đầu có dấu hiện nản chí, thế nhưng đúng lúc nản nhất thì phim lại mang tới những cao trào khiến người ta khó có thể bỏ qua.

Với việc được chuyển thể thêm cả phiên bản truyền hình cùng vai nam chính của Tiêu Chiến, Đấu La Đại Lục bản Hoạt Hình lại càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm của khán giả, lúc này không chỉ là những bạn đọc trung thành mà còn thêm nhiều người xem của bản truyền hình, lượng người xem lại tăng thêm đáng kể.

Đấu La Đại Lục

Cốt truyện của Đấu La Đại Lục

Đấu La Đại Lục lấy bối cảnh tại một Võ Hồn thế giới được đặt tên là Đấu La, nội dung phim xoay quanh chàng trai trẻ tên Đường Tam, vốn là ngoại môn đệ tử của Đường Môn, vì học trộm tuyệt học nội môn nên cậu đã bị Đường Môn truy sát, với ý chí quật cường của mình, Đường Tam thậm chí quyết định nhảy xuống núi chứ không chịu khuất phục nhưng lại phát hiện mình đã bị xuyên qua một cái thế giới khác, tức thôn Thánh Hồn ở Đấu La Đại Lục. Thánh Hồn được biết tới là một nơi không có ma pháp, không có võ thuật cũng không có sức chiến đấu, nhưng lại có Võ Hồn thần kỳ.

Đấu La Đại Lục

Ở vùng đất Thánh Hồn kỳ bí, khi một người nào đó lên 6 tuổi thì sẽ được hồn sư ở Vũ Hồn Điện trợ giúp tiến hành thức tỉnh Võ Hồn. Võ Hồn không chỉ có động vật, có thực vật mà nó còn có cả đồ vật, quan trọng là có thể phụ trợ sinh hoạt mọi người, người có thiên phú đặc thù có thể dùng để tu luyện cùng chiến đấu. Năm tháng trôi qua, Đường Tam từng bước một tu luyện Võ Hồn, tuy nhiên linh hồn thức tỉnh bên trong Đường Tam lại là một linh hồn vô dụng. Liệu cậu ta có thể vượt qua những khó khăn để đạt đến cấp bậc cao của Thần chủ và mang về vinh quang cho Đường môn trong thế giới mới này?

Đạo diễn


Diễn viên