Đánh Tráo Vận Mệnh

Danh Trao Van Menh (2016)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 5

Phim Đánh Tráo Vận Mệnh – Nhẫn Đông Nhiễm Sắc Vi 2016 vietsub thuyết minh

Trong Đánh Tráo Vận Mệnh, con trai của bác sĩ nổi tiếng Cốc Phong ở hiệu thuốc Thanh Nguyên Đường vô tình bị chết đuối và mẹ của Cốc Phong đổ lỗi cho cái chết của cậu ấy cho quản gia của họ, Phòng Thành. Phòng Thành cảm thấy căm phẫn, vì Qiang Wei khốn nạn của anh ta với tình nhân của anh ta tên là He Xiu không có nơi nào để nuôi dưỡng cô ấy. Ông đã bí mật thay thế con gái của mình cho Nhẫn Đông, con gái của Cốc Phong, người đã từng được nuôi dưỡng ở nơi khác. Sắc Vi được đưa đến gia đình Cốc  và lớn lên trong một môi trường khá giả, trong khi Nhẫn Đông được nuôi dưỡng bởi một người phụ nữ đã có chồng tên Hà Tú trong một gia đình nghèo.

Đánh Tráo Vận Mệnh

Sau khi họ lớn lên, Nhẫn Đông tình cờ nhận được một công việc trong hiệu thuốc Thanh Nguyên Đường và gặp Hàn Trùng, người phải chịu nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình. Bản chất lạc quan và tài năng y học của cô đã sớm khiến cô trở nên nổi tiếng trong hiệu thuốc. Ngay cả Zheng Ding, chàng trai mà Nhẫn Đông đã phải lòng trong nhiều năm, cũng bị ảnh hưởng bởi cô ấy. Sau khi Phòng Thành phát hiện ra Nhẫn Đông là con gái thật của Cốc Phong, anh ta đã có những hành động để gài bẫy cô và xúi giục mẹ của Cốc Phong cố tình gây khó khăn cho cô. Sau khi Sắc Vi tìm ra thân phận thực sự của mình, cô cũng cố gắng ngăn cản Nhẫn Đông trở về với gia đình cô bằng mọi giá….

Được làm lại từ bộ phim truyền hình Samsaengi của điện ảnh Hàn Quốc phát hành hồi năm 2013, cũng không phải đề tài quá mới lạ, nhưng cách “hoán đổi thân phận” của Đánh Tráo Vận Mệnh mang tới nhiều điều thú vị, phim càng xem càng mang tới sự lôi cuốn cũng, kịch tính cùng dàn diễn viên không quá tên tuổi nhưng có khả năng diễn xuất rất ổn.