Cỗ Máy Thời Gian (Bản điện ảnh)

Co May Thoi Gian (Ban dien anh) (2021)
Your rating: 0
10 7 votes
Quốc gia:
Chất lượng: Trailer

Năm 2001, một siêu phẩm tạo nên xu hướng của TVB đã được ra đời, Cỗ Máy Thời Gian của nhà đài lớn nhất Hong Kong đưa thể loại phim xuyên không lên một tầm cao mới, đưa tên tuổi của dàn diễn viên chính vươn ra tầm châu lục và rồi 19 năm sau, nam chính của phim – Cổ Thiên Lạc, viết tiếp câu chuyện phim với phiên bản điện ảnh trong Cỗ Máy Thời Gian 2021. Phim được quay vào năm 2020 với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc, công ty sản xuất phim của Cổ Thiên Lạc đã rất lỗ lực trong việc mời những cái tên quen thuộc của năm nào trở lại trong phiên bản mới này, từ Tuyên Huyên cho tới Lâm Phong, quách Thiện Ni, Trịnh Tuyết Nhi và Đằng Lệ Minh.

Cỗ Máy Thời Gian (Bản điện ảnh)

Cỗ Máy Thời Gian (Bản điện ảnh) như làm sống dậy ký ức và tuổi thơ của không biết bao khán giả, 19 năm trôi qua với nhiều điều thay đổi, dàn diễn viên của chúng ta cũng có ít nhiều sự đổi thay từ cuộc sống cho tới sự nghiệp, thế nhưng thật tuyệt vời khi họ trở lại cùng nhau để viết tiếp câu chuyện cũng sẽ được diễn ra vào bối cảnh 19 năm sau khi kết phúc bản truyền hình. Nhờ vào việc lấy đúng khoảng thời gian phim lên sóng lần đầu tiên mà các diễn viên sẽ không cần phải trang điểm cho già đi bởi thực tế là họ đều đã già đi 19 tuổi.

Cỗ Máy Thời Gian (Bản điện ảnh)

Trong vài năm trở lại đây, Cổ Thiên Lạc sau khi mở công ty riêng đã ít nhiều mang đến những làn gió mới cho phim điện ảnh Hong Kong vốn ngày một đi xuống, ngày càng có ít những tác phẩm chất lượng, và Cỗ Máy Thời Gian (Bản điện ảnh) chắc chắn sẽ làm nên điều gì đó, mang tới những làn gió mới cũng như là động lực để dần hồi sinh cho điện ảnh HK. Nói về dàn diễn viên, chúng ta gần như có một bộ khung hoàn hảo với những cái tên cũ, tuy nhiên điều đáng tiếc nhất nằm ở trường hợp của Giang Hoa, vai diễn Lao Ái của anh dù không phải là nhân vật chính nhưng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc nhất cho người xem, tiếc là sau khi bị chấn thương nam diễn viên dần từ bỏ nghiệp diễn xuất, bao năm qua buôn ba kiếm tiền nhưng mặc nhiên không còn theo nghề diễn.