Cô Dâu Bị Bán

Co Dau Bi Ban (2022)
Your rating: 5
6.7 37 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (196/196 Tập)

Cô Dâu Bị Bán là bộ phim truyền hình dài 196 tập của điện ảnh Ấn Độ được sản xuất năm 2020 và 2021, luôn đứng tốp 3 rating trong khung giờ phát sóng tại thị trường Ấn Độ. Ngay sau khi lên sóng THVL1 đã tạo thành cơn sốt tại Việt Nam với lượng người xem đông đảo, phim được yêu thích không kém bất kỳ bộ phim đình đám nào khác của Ấn Độ tại Việt Nam.

Cô Dâu Bị Bán

Đúng như cái tên của phim, Cô dâu bị bán với tên gốc Molkki, lên án nạn mua bán cô dâu tại Ấn Độ, phim lấy bối cảnh tại quận Rewari ở Haryana, với câu chuyện về phong tục mua cô dâu của Ấn Độ được gọi là Molkki pratha, nơi những cô gái nghèo bị bán làm vợ cho những người đàn ông giàu có.

Phim xoay quanh cuộc đời của cô gái 19 tuổi xinh đẹp Purvin, dù gia đình nghèo túng nhưng rất ham học. Cô bị người cha nghiện rượu bán về làm vợ của tù trưởng Virendra Pratap Singh. Virendra năm nay 42 tuổi, là một người đàn ông góa vợ từ 5 năm trước, giàu có nhưng vô cùng nghiêm khắc. Ông ta còn có hai đứa con vô cùng nghịch ngợm.

Ban đầu, mối quan hệ giữa Purvin và hai đứa con riêng của chồng vô cùng căng thẳng nhưng dần dần trở nên thân thiện. Cô đã nỗ lực hết mình để đưa bọn trẻ và cha chúng xích lại gần nhau hơn. Biến cố xảy ra trong một chuyến dã ngoại của gia đình. Vaibhav – anh trai cùng cha khác mẹ của Virenda đã cưỡng hiếp Priya – em gái của Purvin. Tiếp theo đó, một loạt các sự cố diễn ra khiến Virenda mất lòng tin đối với Purvin, nghi ngờ cô âm mưu phá hoại tình cảm anh em của họ.

Tuy nhiên, Purvin đã thành công trong việc vạch trần những việc làm của Vaibhav. Tức giận vì em trai không đứng về phía mình, Vaibhav quyết định phục thù bằng cách thuê sát thủ bắn Virendra….