Chủng Tộc Bất Tử

Chung Toc Bat Tu (2021)
Your rating: 0
7.8 46 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Chủng Tộc Bất Tử (Eternals) 2021 Vietsub Thuyết minh HD

Tiếp tục là một sản phẩm nữa đến từ Marvel được công chiếu trong năm 2021 này sau những tháng ngay dịch bệnh hoành hành, Chủng Tộc Bất Tử lại mang đến cho người xem những nhân vật rất mới mẻ mà có lẽ số đông khán giả chưa biết tới trong “hệ sinh thái” của Marvel. Bắt đầu lên kế hoạch sản xuất từ đầu năm 2018, khoảng cuối năm 2018 thì nữ đạo diễn gốc trung quốc Triệu Đình được mời đảm nhiệm vai trò chỉ đạo, nữ đạo diễn tài ba mới 36 tuổi đã nhận lời và cô cũng tham gia vào khâu biên kịch.

Chủng Tộc Bất Tử

Quy tụ dàn sao đa quốc gia

Tương tự như trường hợp của Shang Chi, Chủng Tộc Bất Tử quy tụ dàn diễn viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, tất nhiên hầu hết đều là những ngôi sao tên tuổi, trong đó đây là lần đầu tiên nữ minh tinh Angelina Jolie góp mặt trong một bộ phim siêu anh hùng của Marvel. Ngoài ra, nữ chính của phim Gemma Chan từng được biết tới qua bom tấn Con nhà siêu giàu châu Á, nam chính Richard Madden đến từ Anh, nam diễn viên Hàn Quốc Ma Dong-seok có 1 vai quan trọng.

Nhiều ý kiến trái chiều

Được kỳ vọng là “làn gió mới” của Marvel với các nhân vật anh hùng ít tên tuổi, nhưng việc ôm đồm quá nhiều nhân vật vào trong một bộ phim 2 tiếng rưỡi đã khiến cho phim không đủ sức để lại những ấn tượng sâu sắc, thậm chí việc đưa vào phim các yếu tố đồng tính, chủng tộc cũng trở thành đề tài bàn tán, thậm chí khiến phim bị cấm chiếu ở một số quốc gia. Mặc cho việc nó được cầm trịch bởi một đạo diễn xuất sắc vừa đoạt giải Oscar nhưng dù có rất nhiều điều để nói về Chủng Tộc Bất Tử thì nói tóm lại nó vẫn là bộ phim thất bại của Marvel, thậm chí còn không bằng Shang Chi với dàn diễn viên ít tên tuổi hơn rất nhiều.

Chủng Tộc Bất Tử

Nội dung của phim

Chủng Tộc Bất Tử xoay quanh chủng tộc bất tử Eternal được các Celestial phái xuống bảo vệ Trái Đất để bảo vệ nhân loại khỏi loài ác quỷ Deviant từ 5.000 năm trước Công Nguyên. Trong hàng nghìn năm tiếp theo, Ajak (Salma Hayek), Sersi (Gemma Chan), Ikaris (Richard Madden), Gilgamesh (Ma Dong Seok), Thena (Angelina Jolie), Sprite (Lia McHugh), Makkari (Lauren Ridloff), Druig (Barry Keoghan), Phastos (Brian Tyree Henry) và Kingo (Kumail Nanjiani) cùng nhau xóa sổ kẻ thù. Họ đồng thời sáng tạo ra những công nghệ, khai phá đất đai giúp con người phát triển.

Đến thời điểm hiện tại, vì một lý do nào đó mà các thành viên của Eternals đã không còn ở bên nhau. Cú búng tay của Hulk (Mark Ruffalo) đã đưa một nửa dân số trở lại cũng khiến Deviant hồi sinh. Sersi cùng bạn trai Dane Whitman (Kit Harington) và Sprite đang sống ẩn mình tại London (Anh Quốc) thì bị tấn công. Ikaris xuất hiện kịp thời để giải cứu, đồng thời gợi ý tụ họp tất cả mọi người để có thể chiến đấu….