Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiếc Nhẫn Toàn Năng

Chua Te Cua Nhung Chiec Nhan: Nhung Chiec Nhan Toan Nang (2022)
Your rating: 0
6 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 3

Ra mắt khán giả vào năm 2001, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn trở thành bộ phim phiêu lưu giả tưởng kinh điển của điện ảnh Mỹ với hàng loạt con số kỷ lục lập được, những phần tiếp theo lần lượt được phát hành và thành công không kém phần đầu, để rồi hơn 20 năm trôi qua các nhà làm phim Mỹ tiếp tục đưa nó lên màn ảnh, nhưng lần này là màn ảnh nhỏ với phiên bản truyền hình được đầu tư rất công phu có tựa là Những Chiếc Nhẫn Toàn Năng.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiếc Nhẫn Toàn Năng

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn: Những Chiếc Nhẫn Toàn Năng là chương trình truyền hình đắt nhất trong lịch sử, với việc Amazon dự kiến sẽ chi ít nhất 1 tỷ đô la cho việc sản xuất, trong đó riêng số tiền mà hãng bỏ ra để mua bản quyền tiểu thuyết lên tới 250 triệu USD. Chưa nói tới phần kịch bản, chỉ riêng những con số như này cũng khiến cho người xem “đứng ngồi không yên”.

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 2022 lấy bối cảnh hàng nghìn năm trước sự kiện của J.R.R. Tolkien’s The Hobbit và The Lord of the Rings, và sẽ đưa người xem trở lại thời đại mà các cường quốc được trui rèn, các vương quốc vươn lên vinh quang rồi sụp đổ, những anh hùng khó có thể bị thử thách, hy vọng được nhen nhóm bởi những sợi dây tốt nhất và vĩ đại nhất nhân vật phản diện từng tuôn trào từ ngòi bút của Tolkien đe dọa sẽ bao trùm cả thế giới trong bóng tối.

Bắt đầu từ thời kỳ hòa bình ổn định, bộ phim theo chân một nhóm nhân vật, cả quen thuộc và mới, khi họ đối đầu với sự tái xuất hiện đáng sợ của cái ác ở Trung Địa. Từ độ sâu tối tăm nhất của Dãy núi Sương mù, đến những khu rừng hùng vĩ của thủ đô Lindon, đến vương quốc đảo Númenor ngoạn mục, đến những nơi xa nhất trên bản đồ, những vương quốc và nhân vật này sẽ tạo ra những di sản tồn tại lâu dài về sau họ đã đi.