Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ

Bich Huyet Thanh Thien Tran Chau Ky (1994)
Your rating: 0
8.1 8 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ là bộ phim cổ trang kiếm hiệp tiêu biểu của ATV trong năm 1994 với sự đầu tư công phu từ cảnh quay cho tới dàn diễn viên tham gia, trong đó phải kể tới những cái tên thực lực bậc nhất của đài lúc bấy giờ như Lưu Tùng Nhân, Lữ Tùng Hiền, Chân Chí Cường, Lý Hương Cầm và cả người đẹp Vạn Ỷ Văn.

Bích Huyết Thanh Thiên Trân Châu Kỳ

Trong Bích Huyết Thanh Thiên , tương truyền liệt hỏa Trân Châu Kỳ vốn được biết tới là vật thần khí chấn quốc của đại Tống. Tống thái tổ Triệu Cung Dẫn chính là nhờ Trân Châu Kỳ mà đánh bại được quần hùng bình định thiên hạ, giữ vững được ngai vàng trong suốt nhiều năm. Một ngày nọ, Hoa nhị phu nhân đánh cắp nó, bị sự truy đuổi gắt gao của triều đình, bà đã chọn cách nhảy xuống vực sâu, cũng kể từ đó Trân Châu Kỳ mất tích không dấu vết.

Nhiều năm trôi qua, bất ngờ Dương Tôn Bảo từ biên quan hồi kinh về mừng thọ Thái Quân dẫn theo một người nắm giữ Trân Châu Kỳ muốn dâng lên đương kim thánh thượng. Tưởng rằng đó là điều đáng mừng khi vật báu bấy lâu nay tìm kiếm trở về với hoàng gia nhưng không ngờ rằng đó lại chính là bước khởi đầu của một kế hoạch đã được chuẩn bị từ trước khiến cho Dương Gia Tướng lâm vào khốn cùng.