Bệnh Viện Nhi Đồng

Bệnh Viện Nhi Đồng

Benh Vien Nhi Dong (2021)
Your rating: 0
8.8 12 votes
Quốc gia:
Thể loại:

Trong nhiều năm qua, đài TVB chưa bao giờ hết ý tưởng khi khác thác về nhân vật bác sĩ, đã có rất nhiều những bộ phim nói về bác sĩ và nghành y được ra mắt khán giả, tới năm 2021 này lại tiếp tục có một tác phẩm như vậy, nó dược đầu tư khủng không kém gì Người Hùng Blouse Trắng phát sóng hồi năm 2019, đó chính là Bệnh Viện Nhi Đồng.

Bệnh Viện Nhi Đồng

Nghe tới cái tên có lẽ chúng ta cũng phần nào tưởng tượng ra được đề tài chính mà Bệnh Viện Nhi Đồng sẽ khai thác, đó chính là xoay quanh một bệnh viên chuyên chữa trị cho đối tượng trẻ em, giống như Viện Nhi của nước ta vậy, và đương nhiên những câu chuyện về những đứa trẻ, những bác sĩ cứu trẻ chắc chắn sẽ thú vị không thua kém bất kỳ những đề tài khác liên quan tới y khoa, nhất là khi trẻ em thường mang đến niềm vui và tiếng cười cho mọi người.

Bệnh Viện Nhi Đồng

Bên cạnh đó, dàn diễn viên tham gia phim chính là điểm thu hút không kém gì cốt truyện của phim, đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Chung Gia Hân, đây được cho là vai diễn cuối cùng của cô tại TVB. Trong khi, Mã Quốc Minh tiếp tục một lần nữ đóng vai bác sĩ, Bệnh Viện Nhi Đồng chính là lần thứ 13 mà anh thủ vai bác sĩ trong phim của đài, thế mới thấy TVB “chịu khó” làm phim về bác sĩ nhiều như thế nào. Ngoài ra, những cái tên khác như Trịnh Gia Dĩnh, La Trọng Khiêm, Châu Gia Di và Quách Thiếu Vân đều là những diễn xuất nổi bật của đài. Một cách ngắn gọn thì phim chắc chắn rất đáng để mong chờ, đáng để xem. Hiện chưa có lịch chiếu chính xác nên chúng ta cùng chờ đợi nhé!