Anh Chồng Bất Đắc Dĩ

Anh Chong Bat Dac Di (2022)
Your rating: 0
6.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Tập 14

Phim Anh Chồng Bất Đắc Dĩ – Samee Chua Keun (2022) vietsub thuyết minh

Lên sóng tập đầu tiên vào ngày 14 tháng 1 năm 2022, Anh Chồng Bất Đắc Dĩ chính là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất trong dịp đầu năm mới của truyền hình Thái Lan, đặc biệt mỗi tuần được chiếu tới 3 tập. Quy tụ dàn diễn viên chất lượng cùng kịch bản hấp dẫn, vừa hài hước, dễ thương, nhưng không kém phần lãng mạn, Anh Chồng Bất Đắc Dĩ chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng, thậm chí sẽ lại là cảm giác mong đợi từng tập mau chiếu thật nhanh.

Anh Chồng Bất Đắc Dĩ

Cốt truyện của phim

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết “Husband Overnight”, nhân vật chính của Anh Chồng Bất Đắc Dĩ là cô nàng Chon Phansa (Paphawadee Chansamon), một cô gái xinh đẹp, cá tính và mạnh mẽ. Một ngày nọ, cô uống tới say khướt, không còn đủ tỉnh táo để nhận ra những gì đang diễn ra xung quanh, chỉ tới khi cô mở mắt tỉnh dậy, nhận ra mình đang “không mảnh vải che thân” và có một người đàn ông đang nằm sấp ngủ bên cạnh mình.

Cả thế giới như sụp đổ trước mắt cô, chỉ vì say rượu mà cô phải trở thành mẹ đơn thân sau một đêm. 9 tháng trôi qua, cô sinh em bé và quyết định nuôi con một mình cũng như chưa bao giờ nghĩ sẽ đòi hỏi gì ở “Người chồng qua đêm” đó của cô. Tuy nhiên, chính đêm hôm đó lại là định mệnh thay đổi cuộc đời cô sau 6 năm khi một lần nữa người đàn ông là “cha của đứa con của cô” lại liên quan đến cuộc đời cô….